Giới thiệu công ty Hiệp Phát

Giới thiệu công ty Hiệp Phát

Hiệp Phát ra đời với mục đích cao cả là luôn lắng nghe để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu mà họ đang mong đợi.

GIỚI THIỆU CHUNG

Ngày 31/01/2007 đã đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hiệp Phát. Trải qua hơn 10 năm phát triển, công ty chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ, thiết bị trong ngành cơ khí chính xác.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ năng lực, tri thức, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Hiệp Phát là xây dựng hệ thống thấu hiểu khách hàng, đưa ra giải pháp nhanh chóng, chính xác với mục tiêu đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng và trở thành công ty tạo giá trị gia tăng tốt nhất Việt Nam bằng sự kết nối trong ngành cơ khí chính xác.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cùng đóng góp vào sự phát triển của ngành cơ khí chính xác Việt Nam và cùng chia sẻ sự thịnh vượng.

HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hiệp Phát là nhà cung cấp ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn, có uy tín cả trong và ngoài nước như: WIDIA, WIDIN, SPEED TIGER, GOLDEN CARBIDE, BILZ,… và thương hiệu dầu bôi trơn FUCHS, MOTUL

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã có măt tại nhiều nhà máy, cơ sở gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu,… thuộc các doanh nghiêp, tập đoàn lớn như Nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến, Takako, Sai Gon Precision, VMEP (SYM), MTEX, Khuôn mẫu MIDA, CNC Tech,…

Hiện nay, công ty TNHH Thiết Bị Hiệp Phát có 03 chi nhánh hoạt động tại các tỉnh/thành: Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM là những nơi tập trung các khu đô thị Công nghiệp lớn nhất cả nước.

Đại diện của Hiệp Phát được thành lập tại Hà Nội là Công ty Cổ phần Công Nghiệp ASV có địa chỉ tại: Đội 3, Xã Thượng Mỗ, Huyện Đan Phượng, Hà Nội, SĐT: 024 2211 7333.

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ